Thường trực Tỉnh ủy rút kinh nghiệm sau Đại hội tại Đảng bộ huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 27/05/2020 11:29 749 0
Ngay sau khi kết thúc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lộc Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội điểm tại Đảng bộ huyện Lộc Ninh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì hội nghị rút kinh nghiệm
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì hội nghị rút kinh nghiệm
Tham gia Hội nghị có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Trung ương, Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng đánh giá cao việc chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị Đại hội. Đại hội không tặng hoa chúc mừng nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng; bố trí Đoàn Chủ tịch phù hợp; bố cục, nội dung các văn kiện trình Đại hội hợp lý, khoa học; việc tổ chức lấy ý kiến đóng góp nội dung dự thảo các văn kiện được thực hiện đầy đủ, đúng yêu cầu. Đại hội đã giảm bớt các nội dung tham luận để dành thời gian cho thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện đại hội các cấp.

Đồng chí Đào Công Nhanh, Hàm Vụ trưởng Vụ III, Ban Tổ chức Trung ương đánh giá Đại hội đã tranh thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và các ban, sở, ngành; nắm chắc các Chỉ thị, hướng dẫn của Trung ương để vận dụng phù hợp vào tình hình thực tế địa phương; văn kiện đại hội đã nhìn thẳng vào sự thật để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ 2020 - 2025; công tác nhân sự được chuẩn bị thận trọng, đúng quy trình và thành phần cơ cấu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng lưu ý các Đảng bộ còn lại cần rút kinh nghiệm trong thể hiện báo cáo tóm tắt trình tại Đại hội phải ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy. Đặc biệt, thể thức văn kiện đại hội, tiêu đề các văn bản phục vụ đại hội cần phải tập trung nghiên cứu sự khác nhau giữa cái mới và lối tư duy cũ để góp phần thành công cho Đại hội.

Tác giả bài viết: Ngân Hà, Đông Kiểm, Hồng Cúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây