UBKT Tỉnh ủy với các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ

Thứ ba - 25/07/2023 10:33 228 0
Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ, sáng 25-7, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đồng Phú.
Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên, ở ấp Cây Điệp, xã Tân Phước và các gia đình chính sách, người có công tại các xã Thuận Lợi và Thuận Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của mẹ và các gia đình. Đồng thời khẳng định, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh cao cả, đóng góp to lớn của mẹ và các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
 
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên
 
Đoàn nữ đại biểu HĐND huyện Đồng Phú tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên xe lăn nhằm hỗ trợ mẹ thuận tiện hơn trong sinh hoạt
 
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh mong muốn mẹ và các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể, thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
 
Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Đoàn Công Tăng, ở xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú
 
Dịp này, ngoài các phần quà của các cấp, các ngành, đoàn nữ đại biểu HĐND huyện Đồng Phú cũng tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên 1 xe lăn để thuận tiện hơn trong việc đi lại sinh hoạt.

Tiếp nối kỷ niệm, Công đoàn Cơ sở Cơ quan UBKT Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023)

Chiều ngày 25/7/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan cùng với Chi đoàn Cơ quan UBKT Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà cho gia đình người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023) của Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cơ quan Nguyễn Khắc Thọ đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình và chúc gia đình luôn sống vui, sống khỏe, sống lâu với con, cháu.
 
BCH Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Cơ quan UBKT Tỉnh thăm và tặng quà người có công nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ


Trước đó ngày 21/7/2023, Công đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức giao lưu thể dục, thể thao với Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự chúc mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp. Buổi giao lưu đã tạo ra sân chơi bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe công đoàn viên và gắn kết tình cảm đoàn viên của hai đơn vị.

 
 
 
 
 
Công đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức giao lưu thể dục, thể thao với Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự chúc mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp 

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây