Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Thứ tư - 18/11/2020 20:40 1.188 0
Sáng nay 18-11, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng nghĩa trang và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11) và 80 năm Ngày khởi nghĩa Nam kỳ (23-11).
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các sở, ngành dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các sở, ngành dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. 

Tại Đài tưởng niệm, Đảng bộ và nhân dân Bình Phước bày tỏ tình cảm sâu sắc và ghi nhớ những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh quên mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và cuộc sống hòa bình hôm nay.
 

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền thắp nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, lãnh đạo Đảng, chính quyền Bình Phước hứa quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước để xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng phát triển bền vững về mọi mặt.

Cũng trong sáng nay, lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và 80 năm Ngày khởi nghĩa Nam kỳ được Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức trang trọng tại hội trường tỉnh. Sự kiện này được Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước truyền hình trực tiếp trên kênh BPTV, ứng dụng BPTV Go, Báo điện tử và các trang mạng xã hội.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây