230 đại biểu tham gia hội thảo và tập huấn các trung tâm học tập cộng đồng

Thứ tư - 10/05/2017 21:39 656 0
Trong hai ngày 9 và 10-5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước tổ chức hội thảo, tập huấn các Trung tâm học tập cộng đồng (HTCĐ), Trung tâm Văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng (VHTT & HTCĐ).
Các đại biểu tham dự hội thảo
Các đại biểu tham dự hội thảo
Tham dự hội thảo và tập huấn có 230 đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục - Đào tạo các huyện, thị xã; giám đốc, thư ký các Trung tâm HTCĐ, Trung tâm VHTT & HTCĐ trên địa bàn toàn tỉnh.

Đồng chí Lê Hải Đăng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo cho biết, đến nay, hiện 111/111 xã, phường, thị trấn của tỉnh Bình Phước có Trung tâm HTCĐ, Trung tâm VHTT & HTCĐ. Trong đó, 15/111 Trung tâm VHTT & HTCĐ và 96/111 xã phường, thị trấn có Trung tâm HTCĐ. 100% trung tâm được trang bị ban đầu là máy tính và tủ sách thư viện; 4 trung tâm có trụ sở làm việc riêng…

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe tham luận về 6 chuyên đề: Công tác thiết lập, quản lý hồ sơ khoa học tại trung tâm; Công tác tham mưu mở tài khoản cho các trung tâm; Phương pháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề hiệu quả; Việc quản lý và hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ cho các trung tâm của phòng GD&ĐT; Công tác quản lý, điều hành, tổ chức hoạt động hiệu quả tại trung tâm của ban giám đốc; Công tác kiểm tra nắm bắt nhu cầu học tập của nhân dân và phối hợp với các cơ quan, các bộ phận, mặt trận, hội đoàn thể xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động các chuyên đề.

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây