320 cán bộ Đoàn học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc

Thứ bảy - 03/03/2018 19:17 1.140 0
Ngày 2-3, tại hội trường Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022).
Các cán bộ Đoàn tham gia học tập nghị quyết
Các cán bộ Đoàn tham gia học tập nghị quyết
320 cán bộ Đoàn, gồm: Bí thư, phó bí thư các huyện, thị đoàn và đoàn trực thuộc; bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc huyện, thị đoàn và đoàn trực thuộc; cán bộ, công chức, viên chức Tỉnh đoàn và 2 trung tâm trực thuộc tham gia học tập.

Tại hội nghị, Bí thư Tỉnh đoàn Trần Quốc Duy đã triển khai, quán triệt những nội dung, quan điểm mới trong các văn kiện đại hội của Trung ương Đoàn và Đoàn cấp tỉnh. Kết hợp học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc và Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI gắn với thảo luận giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trên cơ sở bám sát Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Việc học tập nghị quyết gắn liền với xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện của các cấp bộ Đoàn.

Để nội dung học tập phong phú, học viên được xem phim tư liệu về đại hội, trao đổi, đối thoại với báo cáo viên, thảo luận và đóng góp ý kiến vào chương trình hành động thực hiện nghị quyết.

Hội nghị nhằm cụ thể hóa các nội dung nghị quyết đến các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. Qua đó xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội của Đoàn đi vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Mai Ly (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập180
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm179
  • Hôm nay18,111
  • Tháng hiện tại88,615
  • Tổng lượt truy cập6,962,060
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây