Đảng bộ thị xã Đồng Xoài có 14 đảng viên được trao huy hiệu Đảng trong dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng

Thứ năm - 09/02/2017 22:04 921 0
Ngày 9/2 Thị ủy Đồng Xoài tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30 năm, 40 năm và 50 năm và 60 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2017.
Đ/c Nguyễn Xuân Trường - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên Đảng bộ phường Tân Phú.
Đ/c Nguyễn Xuân Trường - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên Đảng bộ phường Tân Phú.
Trong đợt trao huy hiệu đảng lần này, thị xã Đồng Xoài có 14 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 9 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại các buổi lễ trao tặng, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy đã gắn huy hiệu Đảng và trao quyết định, giấy công nhận, tặng hoa  cho các đảng viên, ghi nhận công lao cống hiến của các đảng viên cho công cuộc cách mạng của Đảng.

Việc được trao huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí đảng viên và gia đình, mà đây còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ thị xã Đồng Xoài và các cơ sở đảng mà các đồng chí đang tham gia sinh hoạt. Các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng mong muốn các đảng viên được trao huy hiệu tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, vai trò trách nhiệm của người đảng viên cộng sản, tham gia đóng góp xây dựng cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị khu dân cư ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây