Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh trực tuyến tháng 6-2017

Thứ ba - 06/06/2017 22:01 1.212 0
Ngày 6-6, tại phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2017. Hội nghị trực tuyến đến các điểm cầu huyện, thị xã trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Công Sởi, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị tại đầu cầu chính phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy
Toàn cảnh hội nghị tại đầu cầu chính phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục - Đào tạo, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Sở Công thương thông tin các nội dung gồm: Kết quả hội nghị khách hàng quốc tế ngành điều Bình Phước năm 2017; Những điểm mới căn bản kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 và công tác chuẩn bị của tỉnh Bình Phước; Tình hình tôn giáo và hoạt động của các tổ chức, phần tử lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo ở nước ta trong thời gian gần đây.

Định hướng tuyên truyền thời gian tới, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Công Sởi nhấn mạnh, cần tuyên truyền để người dân và doanh nghiệp nhận thức cây điều là một trong những cây trồng chủ lực của tỉnh; các chính sách của nhà nước, của tỉnh đối với trồng và chế biến sản phẩm điều; ý thức, trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm điều, tránh làm ăn gian dối, gian lận thương mại. Tích cực tuyên truyền những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2017 nhằm giúp cho học sinh, phụ huynh tin tưởng, yên tâm. Bên cạnh đó, chú trọng tuyên truyền những mô hình tốt, cách làm hay, gương điển hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần tạo đồng thuận trong Đảng và nhân dân, khuyến khích tinh thần doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phấn đấu thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017…

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây