Huyện ủy Bù Đăng tổ chức giao ban quý I năm 2017

Thứ tư - 12/04/2017 23:29 946 0
Huyện ủy Bù Đăng vừa tổ chức hội nghị giao ban với bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý 2/2017.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Quý 1/2017, Bù Đăng thu ngân sách ước đạt 22,7 tỷ đồng; tiến độ gieo trồng vụ đông xuân đạt 1.640 ha, tăng 44ha so với cùng kỳ năm 2016; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được triển khai rộng rãi trong nhân dân, trong đó tập trung nguồn lực phấn đấu đưa xã Đức Liễu về đích năm 2017. Công tác phổ cập giáo dục được duy trì; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Các xã, thị trấn đã chủ động triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác quân sự địa phương được duy trì, thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, trực phòng, chống cháy nổ, cháy rừng…

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi làm rõ kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong xây dựng nông thôn mới, quy hoạch, bố trí cán bộ bán chuyên trách, quản lý hoạt động tôn giáo, cơ sở vật chất trường học và một số chế độ chính sách liên quan.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự chủ động của các xã, thị trấn trong việc xác định và tổ chức thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm quý I, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế. Quý 2/2017, Bí thư Huyện ủy yêu cầu ngoài các nhiệm vụ thường xuyên, các địa phương, đơn vị cần tiếp tục chỉ đạo, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; có giải pháp kịp thời để không có hộ đói sau mùa thu hoạch điều; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tập trung chấn chỉnh kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước ở các lĩnh vực cũng như ý thức, trách nhiệm, tinh thần phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức.

Tác giả bài viết: LÊ HOÀNG (Đài Truyền thanh huyện Bù Đăng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây