Huyện ủy Chơn Thành gặp mặt các đảng viên cao tuổi Đảng

Thứ tư - 13/12/2017 01:58 635 0
Tại hội trường UBND xã Minh Thành, Thường trực Huyện ủy Chơn Thành vừa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ xã Minh Thành. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thanh Sơn; các đồng chí trong Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo xã Minh Thành.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thanh Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thanh Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được lãnh đạo Huyện ủy và xã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ cho năm 2018; thông báo về tình hình giải phóng mặt bằng dự án Becamex Bình Phước...

Các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết. Trong đó trọng tâm là các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng vui mừng với chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong phát triển công nghiệp, đặc biệt là dự án Becamex. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới huyện Chơn Thành cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, những lợi ích trong phát triển dự án Becamex. Đặc biệt phối hợp với nhà đầu tư nhanh chóng công bố chính sách, giá cả đền bù, hỗ trợ trong vùng dự án để người dân biết.

Trân trọng tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên cao tuổi Đảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thanh Sơn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến, giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Tuấn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay4,433
  • Tháng hiện tại88,532
  • Tổng lượt truy cập258,797
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây