Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nói chuyện với lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức - xây dựng Đảng

Thứ năm - 04/05/2017 22:05 824 0
Chiều ngày 4/5/2017, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi nói chuyện với 119 học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức - xây dựng Đảng đợt 2, năm 2017.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nói chuyện với các học viên tham dự lớp bồi dưỡng
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nói chuyện với các học viên tham dự lớp bồi dưỡng
Lớp bồi dưỡng được Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dành nhiều thời gian để trao đổi với các học viên về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh quý I-2017; một số vấn đề trọng tâm của công tác tổ chức cán bộ, những chủ trương lớn và giải pháp trong công tác tổ chức xây dựng Đảng của tỉnh hiện nay và thời gian tới. Đó là: Tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị theo hướng chất lượng, hiệu quả; lấy trọng tâm là thực hiện tốt các khâu của công tác cán bộ. Xây dựng Đề án tinh giản biên chế, gắn với xây dựng vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức trong cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội theo Nghị quyết số 39-NQ/TW; Đề án nhất thể hóa chức danh bí thư kiêm chủ tịch HĐND, bí thư kiêm chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn; nhất thể hóa bí thư kiêm trưởng thôn, ấp. Thực hiện chủ trương thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp, cơ quan hành chính khối nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã lắng nghe và giải đáp một số câu hỏi của học viên. Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trả lời những nội dung liên quan đến nghiệp vụ công tác cán bộ, xây dựng Đảng trong thực tế tại một số địa phương trong tỉnh. Được biết, lớp bồi dưỡng đợt II  sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 3 đến 6-5-2017.  

Tác giả bài viết: P.Dung (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay18,529
  • Tháng hiện tại126,136
  • Tổng lượt truy cập4,486,916
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây