Huyện Đồng Phú tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt

Thứ hai - 08/11/2021 09:05 874 0

Huyện Đồng Phú tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt

Chiều nay (08/11), Ban Thường vụ huyện ủy Đồng Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt quý IV/2021 cho các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư cấp ủy cơ sở trực thuộc và ủy viên ban chấp hành đảng bộ các xã, thị trấn.
Hội nghị tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ đầu cầu Huyện ủy đến 13 điểm cầu: Công an huyện, Ban CHQS huyện và Đảng ủy 11 xã, thị trấn. Phó bí thư Thường trực huyện Đồng Phú Đinh Văn Kỹ chủ trì tại điểm cầu chính.
 
Tại hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng, báo cáo viên Trung ương thông tin nhanh về tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế thời gian gần đây. Thông tin kết quả Hội nghị lần thứ 4 - BCH Trung ương Đảng (khóa XIII); các quy định mới của Trung ương và Kỹ năng đấu tranh, phản biện trên không gian mạng.
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng, báo cáo viên Trung ương thông tin tại hội nghị
Tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cũng thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của Bình Phước trong 10 tháng, những kết quả đạt được và thách thức đặt ra cho tỉnh nhà trong thời gian tới; kết quả Hội nghị lần thứ 4 - BCH Trung ương Đảng (khóa XIII); thông tin mới nhất về tình hình dịch Covid-19 trên thế giới, trong nước và của tỉnh Bình Phước; những ảnh hưởng và tác động của dịch bệnh đến chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của các nước trên thế giới, cũng như đối với nước ta; tác động của dịch bệnh đối với Bình Phước; những kỹ năng phản biện, đấu tranh với các thế lực thù địch trên không gian mạng.
 
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đã quán triệt sâu về Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về Kết luận hội nghị Trung ương 4 Khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương “về những điều đảng viên không được làm”. 
 
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu chính
 
Thông qua hội nghị giúp cán bộ chủ chốt của huyện, các chi, đảng bộ cơ sở nắm vững những thông tin thời sự quốc tế, trong nước và trong tỉnh. Từ đó, có thêm nhiều nguồn thông tin bổ ích để triển khai đến đảng viên và nhân dân, qua đó góp phần cùng với chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Đồng Phú trong năm 2021.
 
Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu chính


 

Tác giả bài viết: Gia Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây