Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 11

Thứ tư - 08/11/2017 18:13 784 0
Ngày 8-11, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp (DN) định kỳ tháng 11-2017. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành chức năng.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp doanh nghiệp
Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp doanh nghiệp
Tại buổi tiếp, đã có 6 lượt ý kiến, kiến nghị, chủ yếu liên quan đến những vướng mắc trong lĩnh vực đất đai. Đó là, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH trang trại Quý Đông (Đồng Phú) sản xuất nông nghiệp sạch; Công ty xây dựng bất động sản Đại Phú (Chơn Thành) gặp khó khăn trong việc chuyển mục đích sử dụng đất, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. DN tư nhân Nguyễn Tính ở thị xã Đồng Xoài, DN Nguyên Bình ở TP. Hồ Chí Minh và một số DN khác mong được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc chuyển quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận sử dụng đất.  

Sau khi nghe giải trình và hướng dẫn trình tự giải quyết của các sở, ngành liên quan, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho biết: Đối với Công ty TNHH trang trại Quý Đông hiện lãnh đạo tỉnh đã có hướng giải quyết và sẽ gửi kết quả bằng văn bản cho công ty trong thời gian sớm nhất. Với DN Nguyễn Tính, giao UBND tỉnh tiếp thu giải quyết theo quy định.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu các bộ phận khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc phải nắm tường tận, thông suốt để tham mưu lãnh đạo tỉnh hướng giải quyết thấu tình đạt lý. Đối với DN khi thực hiện các giao dịch, dự án phải tìm hiểu kỹ, tránh những thiệt hại không đáng có, dẫn đến tranh chấp, nhất là quyền sử dụng đất.

Tác giả bài viết: Nguyệt Cát (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay2,023
  • Tháng hiện tại69,099
  • Tổng lượt truy cập411,359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây