Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với đối tác đầu tư của Công ty Nam Sài Gòn

Thứ ba - 24/10/2017 22:26 521 0
Ngày 24-10, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm cùng các Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và Nguyễn Tiến Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp là đối tác của Công ty Nam Sài Gòn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Phước. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và huyện Chơn Thành.
Lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành (bên phải) tiếp các nhà đầu tư là đối tác của Công ty Nam Sài Gòn
Lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành (bên phải) tiếp các nhà đầu tư là đối tác của Công ty Nam Sài Gòn
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã giới thiệu khái quát một số tiềm năng, thế mạnh và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương tới các nhà đầu tư. Đồng thời, sơ lược tình hình hoạt động của các nhà đầu tư và cơ chế, chính sách ưu đãi của địa phương tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Bình Phước luôn hoan nghênh, cam kết đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đến đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng gợi ý về các lĩnh vực sản xuất được tỉnh ưu tiên quan tâm, như: chế biến sâu trong sản xuất nông nghiệp phù hợp với thế mạnh của địa phương; hoàn thiện sản xuất công nghiệp các ngành ô tô, săm lốp xe, điện năng lượng mặt trời... Với vị trí tốt, giao thông thuận lợi, các khu công nghiệp ở Bình Phước đủ quỹ đất và điều kiện đón nhà đầu tư đến hoạt động ổn định lâu dài.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn, đại diện các tập đoàn sản xuất: sắt thép, nông nghiệp cao, chế biến bột ngọt (Vedan) và doanh nghiệp gia công hàng may mặc, dệt nhuộm… đặt nhiều câu hỏi tại buổi làm việc. Cụ thể: Quy hoạch phát triển cảng nội địa, giao thông, điện cho sản xuất công nghiệp; hạ tầng phục vụ công cộng; quy định xử lý môi trường khi đầu tư lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng và những lĩnh vực được đầu tư tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh…
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm ghi nhận sự quan tâm đến tìm hiểu đầu tư của các doanh nghiệp
Được biết, đối tác của Công ty Nam Sài Gòn là những nhà đầu tư đã có cơ sở, nhà máy hoạt động tại các tỉnh, thành ở nước ta. Qua tìm hiểu trao đổi trực tiếp với lãnh đạo tỉnh, các nhà đầu tư bày tỏ mong muốn được tìm hiểu cơ hội nghiên cứu, đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của doanh nghiệp mình tại địa phương.

Trên tinh thần hợp tác, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp thống nhất phương án đầu tư và sớm triển khai dự án để nhận các chính sách ưu đãi tốt nhất từ địa phương.

Tác giả bài viết: T.Mảng (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay4,316
  • Tháng hiện tại94,649
  • Tổng lượt truy cập264,914
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây