Hội nghị Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Thứ tư - 03/01/2018 21:54 622 0
Ngày 3-1-2018, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Bình Phước tổ chức hội nghị phiên cuối năm. Chủ trì hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Bình Phước; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh.
Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Bình Phước kết luận hội nghị
Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Bình Phước kết luận hội nghị
Năm 2017, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các cấp ủy cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các biện pháp công tác biên phòng, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới; chủ động phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn; đấu tranh phòng chống tội phạm, gian lận thương mại; xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; đồng bộ các mặt công tác, có trọng tâm, trọng điểm; từng bước khắc phục các khâu yếu, mặt yếu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tạo được sự chuyển biến tiến bộ trên nhiều mặt, nhất là trong tổ chức quản lý bảo vệ biên giới và sẵn sàng chiến đấu, củng cố tăng cường cơ sở vật chất và xây dựng nề nếp chính quy, tăng cường công tác đối ngoại với các lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia. Chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các huyện biên giới có chủ trương, đối sách giải quyết vấn đề về biên giới.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Phương đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các chi, đảng bộ cơ sở đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Đảng ủy cần tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng; triển khai nghiên cứu vận dụng đúng đắn, sáng tạo các quan điểm, chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chú trọng đổi mới công tác biên phòng cho sát với yêu cầu và tình hình ở địa phương, gắn với phát triển sản xuất kinh tế; chủ động phối hợp với các lực lượng an ninh của địa phương để đảm bảo an ninh trật tự và công tác phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn; phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt chuyên trách bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Thế Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay5,149
  • Tháng hiện tại89,248
  • Tổng lượt truy cập259,513
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây