Rút kinh nghiệm công tác giáo dục, quản lý kỷ luật tại các đồn biên phòng

Thứ hai - 08/05/2017 21:18 1.240 0
Từ ngày 4 đến 8-5-2017, các Đồn Biên phòng thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn của đơn vị giai đoạn 2015 - 2017.
Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo hội nghị
Trong giai đoạn 2015 – 2017, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị đã nghiêm túc quán triệt, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện toàn diện công tác giáo dục, rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy và bảo đảm an toàn. Các đơn vị đã chủ động làm tốt công tác nắm và quản lý tư tưởng, rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy. Thường xuyên tổ chức nghiên cứu, quán triệt, học tập nghị quyết, chỉ thị và các chuyên đề về chấp hành pháp luật, kỷ luật, bảo đảm an toàn về mọi mặt cho các đối tượng đúng quy định, sát với tình hình thực tế. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ngoài công tác bảo đảm an toàn về con người, phương tiện, vũ khí trang thiết bị, các đơn vị luôn chú trọng công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Kết quả giáo dục chính trị hằng năm 100% bài kiểm tra đạt yêu cầu, trong đó có trên 75% đạt khá, giỏi.

Tại hội nghị, các đại biểu thẳng thắn chỉ ra một số thiếu sót, tồn tại trong công tác giáo dục, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn trong đơn vị. Trong thời gian tới, các Đồn Biên phòng của tỉnh tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, nhất là công tác giáo dục, quản lý kỷ luật đảm bảo an toàn; đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, phổ biến pháp luật cho các đối tượng; nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn trong đơn vị…

Tác giả bài viết: Thế Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập92
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm88
  • Hôm nay18,529
  • Tháng hiện tại127,405
  • Tổng lượt truy cập4,488,185
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây