Thăm, động viên lực lượng tuyến đầu tại thị xã Bình Long

Thứ tư - 27/10/2021 10:43 718 0
Sáng 26/10, đồng chí Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn thị xã Bình Long. 

Đến thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, đồng chí Lê Thị Xuân Trang đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của lực lượng làm nhiệm vụ tại đây; động viên lực lượng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, yêu cầu Ban Chỉ huy tại khu cách ly cần có phương án, phân loại các trường hợp có nguy cơ cao để bố trí khu vực cách ly riêng, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong cơ sở cách ly tập trung. 

chi trang
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lê Thị Xuân Trang  thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn thị xã Bình Long
 
Trung tâm Y tế thị xã cần chuẩn bị sẵn sàng vật tư y tế, đội ngũ y bác sĩ để sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh diễn biến phức tạp; không được chủ quan lơ là, cố gắng duy trì và có nhiều giải pháp mới trong việc truy vết các trường hợp liên quan khi có ca bệnh mới. 
 
Đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh, cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện và người vào địa phương, đặc biệt là người đến từ vùng dịch, để kịp thời phát hiện các trường hợp ca bệnh, các trường hợp có nguy cơ cao, tránh nguồn lây nhiễm xâm nhập vào cộng đồng.
 
Tại buổi thăm và làm việc, đồng chí Lê Thị Xuân Trang cùng đoàn công tác đã trao tặng 10 triệu đồng cho Trung tâm Chỉ huy thị xã; tặng khu cách ly tập trung, Trung tâm Y tế thị xã và chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 Quốc lộ 13 mỗi đơn vị 5 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây