12 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40, 45, 55 tuổi Đảng

Thứ tư - 05/07/2017 23:21 536 0
Ngày 6-7, Đảng bộ xã Minh Long (Chơn Thành) tổ chức gặp mặt các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng và trao huy hiệu cho các đồng chí 40, 45, 55 tuổi Đảng. Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chơn Thành; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể và đảng viên trong xã dự.
Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chơn Thành trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chơn Thành trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Minh Long đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã trong 6 tháng đầu năm 2017 và công tác xây dựng Đảng từ đầu năm đến nay.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên. Trong đó 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm, 1 đồng chí được truy tặng huy hiệu 45 năm và 1 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Việc tổ chức trao huy hiệu Đảng là sự tôn vinh và ghi nhận công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, góp phần động viên các đảng viên tiếp tục phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Tác giả bài viết: Tiến Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây