Tọa đàm Trách nhiệm của đội ngũ văn nghệ sỹ Bình Phước với việc xây dựng đạo đức, nhân cách, lối sống con người Việt Nam

Thứ năm - 09/11/2017 01:42 584 0
Sáng ngày 08-11, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm - TUV, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Lê Văn Quang - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đồng chủ trì buổi tọa đàm Trách nhiệm của đội ngũ văn nghệ sỹ Bình Phước với việc xây dựng đạo đức, nhân cách, lối sống con người Việt Nam.

Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Bình Phước, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và các văn nghệ sỹ, hội viên hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Ban Tổ chức buổi tọa đàm đã nhận được 21 bài tham luận của các văn nghệ sỹ, các đồng chí đại diện cho cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật, cơ quan báo chí. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở có nhiều ý kiến phát biểu tâm huyết, đầy trách nhiệm của các đại biểu, nhất là những kiến nghị, đề xuất có tính khả thi cao.
Toàn cảnh buổi tọa đàm
Phát biểu kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn và ghi nhận những bài tham luận, ý kiến phát biểu của các đại biểu. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ hội, anh chị em văn nghệ sĩ trong thời gian qua đã không ngừng phấn đấu tạo ra nhiều tác phẩm tốt, góp phần quan trọng trong việc xây dựng đạo đức, nhân cách, lối sống con người Việt Nam. Đề nghị các anh chị tiếp tục đồng hành, tất cả vì lợi ích phát triển của đất nước, của tỉnh, phát huy lòng yêu nước nồng nàn, gắn bó máu thịt với nhân dân, nêu cao trách nhiệm công dân, vì xã hội, vì con người. Sáng tác để đấu tranh với cái xấu, cái ác, lên án, cảnh báo về biểu hiện thoái hóa đạo đức, lối sống, bảo vệ lẽ phải, cổ vũ khát vọng vươn lên của dân tộc, xây dựng nhân cách, lối sống tốt đẹp của con người Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm đề nghị Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và các cơ quan liên quan tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ văn nghệ sỹ sáng tạo ra nhiều tác phẩm có giá trị phục vụ công chúng; đồng thời, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội và hội viên, nhằm đưa sự nghiệp văn học nghệ thuật của tỉnh nhà ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu mới.

Tác giả bài viết: Hoàng Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay4,499
  • Tháng hiện tại88,598
  • Tổng lượt truy cập258,863
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây