Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước gặp mặt đoàn cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam - phía Nam

Thứ hai - 27/07/2020 22:20 1.047 0
Chiều nay 27-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt với Đoàn cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam - phía Nam. Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; các ông, bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở ngành, huyện thị xã, thành phố cùng tiếp đoàn.
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu buổi gặp mặt
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền báo cáo với các thành viên trong đoàn những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2020, những kế hoạch lớn của tỉnh trong những tháng còn lại của năm 2020 và các năm tiếp theo.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cũng cảm ơn Đoàn cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam - phía Nam suốt 2 ngày qua đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trên quê hương Bình Phước đúng với chủ đề “Nhớ ơn liệt sĩ, đáp nghĩa đồng bào, chăm lo đồng đội, truyền lửa thanh niên”. Đồng thời, mong muốn các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam - phía Nam tiếp tục tin tưởng, ủng hộ để Bình Phước ngày càng phát triển mạnh mẽ, vững chắc.

cd127072020055534

Đoàn tặng ảnh Bác Hồ cho tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đoàn cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam - phía Nam cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự đổi thay căn bản cùng những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Phước đạt được thời gian qua. Đoàn cũng dành tặng tỉnh những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa, trong đó có bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được thiết kế rất đẹp.

cd327072020055544

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn

Dịp này, Tỉnh ủy Bình Phước cũng có những món quà tặng cho Đoàn cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam - phía Nam.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây