Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách và hộ nghèo

Thứ hai - 13/07/2020 10:47 496 0
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều ngày 13/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi cùng đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành đã đến thăm gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ và một số hộ nghèo trên địa bàn huyện Đồng Phú.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cùng đoàn thăm gia đình thương binh Lê Văn Hinh ở xã Tân Lập
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cùng đoàn thăm gia đình thương binh Lê Văn Hinh ở xã Tân Lập
Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã đến thăm gia đình thương binh Lê Văn Hinh và thương binh Phạm Thị Nào cùng ở ấp 2, xã Tân Lập. Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Thăm gia đình chị Lê Thị Bích và bà Chu Thị Bình ở ấp Tân Hà, xã Tân Tiến là những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Bí thư Tỉnh ủy cũng đã tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Nhân dịp này, Huyện ủy, UBND huyện Đồng Phú và 2 xã: Tân Tiến, Tân Lập cũng gửi tặng các gia đình nhiều phần quà thiết thực.
IMG 2985
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi nghe lãnh đạo huyện báo cáo dự án khu du lịch đập Bà Mụ trên địa bàn huyện
Trước đó, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã đi thăm một số công trình giao thông, nghe báo cáo quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn. Đoàn cũng đến thăm nhân dân ấp Tân Hà, xã Tân Tiến và ấp 5, xã Tân Lập đang triển khai thi công các tuyến đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù. Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ, trao đổi với người dân về phong trào làm đường giao thông và cơ chế giám sát, bảo quản chất lượng các công trình.

Tác giả bài viết: M. Luận – P. Tăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây