Thị xã Bình Long tuyên dương 110 Thiếu nhi tiêu biểu, vượt khó

Thứ hai - 03/07/2023 00:14 284 0
Tối ngày 29-6-2023, Ban chỉ đạo hè thị xã Bình Long tổ chức đêm hội tuyên dương các em thiếu nhi Dân tộc thiểu số thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” và trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt; đồng thời trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động tại hội trại.
Các đại biểu tham dự chương trình
Các đại biểu tham dự chương trình
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Anh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, cùng đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã tham dự đêm hội.

Tại chương trình, Ban tổ chức tuyên dương 60 em thiếu nhi dân tộc thiểu số thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” và 50 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt của thị xã Bình Long. Đây là những em thiếu nhi không ngại khó khăn, vất vả, vẫn chăm chỉ đến trường để học tập và đạt thành tích xuất sắc nhiều năm liền. Các em là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa nghìn việc tốt, là những tấm gương sáng về phong trào vượt khó học tốt của tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã.
Blongtd2
Các đồng chí lãnh đạo thị xã chụp hình với 60 em thiếu nhi DTTS thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

Lễ tuyên dương nhằm khích lệ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi Dân tộc thiểu số tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động phong trào công tác đội trong năm học vừa qua. Từ đó, tạo động lực, niềm tin để các em có hướng phấn đấu vươn lên.

Dịp này, Ban tổ chức cũng trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong các hoạt động Hội trại tuổi thần tiên; lãnh đạo thị xã cũng đến thăm và tặng quà các tiểu trại.

Tác giả bài viết: Trần Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây