Trường THPT Phú Riềng kỷ niệm 39 năm thành lập trường

Thứ hai - 20/11/2023 17:46 24 0
Sáng 20/11/2023, Trường THPT Phú Riềng, huyện Phú Riềng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, 39 năm thành lập trường (19/11/1984 - 19/11/2023) và trao Huân chương Lao động hạng ba cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.
Trải qua 39 năm thành lập và phát triển, Trường THPT Phú Riềng không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn năng động sáng tạo, giỏi chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, hết lòng tận tụy với nghề. Trường hiện có 18/73 giáo viên có trình độ thạc sĩ và đạt được những thành tích đáng trân trọng. Tính riêng năm học 2022-2023, trường có 21 thầy cô giáo đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
 
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường
 
10 năm trở lại đây, trường 4 lần được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, UBND tỉnh, đặc biệt trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận thành tích của nhà trường và những cống hiến to lớn của đội ngũ thầy cô giáo qua các thời kỳ.
 
Cô Bùi Thị Ngọc Anh, giáo viên Trường THPT Phú Riềng, vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng ba
 
2 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 
Dịp này, cô Bùi Thị Ngọc Anh, Tổ trưởng tổ Toán - Tin được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba; 2 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, còn có 2 tập thể, 11 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây