Trường THPT thị xã Bình Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ hai - 20/11/2023 18:01 31 0
Sáng 20/11/2023, Trường THPT thị xã Bình Long đã tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của ngành giáo dục tỉnh nhà, những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác dạy và học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
 
Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 cho Ban giám hiệu nhà trường

Trường vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập”. 100% thầy cô giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó 18 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp 100%, học sinh đậu đại học, cao đẳng đạt 80%, điểm trung bình tốt nghiệp THPT xếp thứ 06 trên toàn tỉnh; tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh xếp thứ 06/37 các trường THPT. Nhiều giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, bằng khen của các cấp trao tặng.

Nhà trường vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận và cấp chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và được UBND tỉnh công nhận và cấp bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 3.
 
3 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 
Dịp này, nhà trường đã tri ân các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên của trường qua các thời kỳ. Các tập thể, cá nhận có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và các phong trào thi đua đã được các cấp khen thưởng; 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây