Tuyên truyền vận động nhằm tạo sự đồng thuận của các hộ dân trong sự án đường liên xã Bù Nho- Phước Tân

Thứ tư - 28/11/2018 19:43 667 0
Dự án Tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân là một trong những dự án lớn của huyện Phú Riềng trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Để thực hiện dự án, sau khi có chủ trương của tỉnh, huyện Phú Riềng đã tiến hành các bước đảm bảo đúng quy trình từ việc thành lập ban chỉ đạo, tổ công tác, xây dựng kế hoạch triển khai... đặc biệt nhằm tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, huyện đã thực hiện huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở để tiến hành công tác tuyên truyền, vận động.
Tuyên truyền vận động nhằm tạo sự đồng thuận của các hộ dân trong sự án đường liên xã Bù Nho- Phước Tân
Chiều 26/11, tổ công tác 1478 được thành lập theo quyết định của Huyện ủy Phú Riềng do đồng chí Phạm Hồng Công_UVBTV, Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch MTTQ VN huyện làm tổ trưởng cùng các thành viên trong tổ công tác đã thực hiện công tác tuyên truyền, vận động đối với 18 hộ dân còn lại của xã Phước Tân bị ảnh hưởng trong Dự án tuyến đường liên xã Bù Nho _Phước Tân.

Tại buổi làm việc, các hộ dân đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Công - Tổ trưởng tổ tuyên truyền giới thiệu về chủ trương, mục đích của tỉnh và huyện khi cho chủ trương xây dựng dự án và nêu lên những mặt thuận lợi, những lợi ích mà nhân dân có được khi Dự án tuyến tuyến đường liên xã Bù Nho _Phước Tân được tiến hành hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đồng chí nhấn mạnh đây là dự án lớn của huyện, cần sự đồng thuận và ủng hộ của tất cả mọi người dân.

Kết quả, sau buổi làm việc đa số các hộ dân đã đồng thuận cao với chủ trương của huyện và thể hiện sự đồng tình, ủng hộ qua việc ký vào Đơn xin hiến đất làm đường.

Trước xã Phước Tân, tổ đã thực hiện tuyên truyền, vận động đối với các hộ dân bị ảnh hưởng tại xã Bù Nho. Thời gian tới tổ công tác tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại xã Bình Tân.

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây