Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước năm 2024

Thứ tư - 27/12/2023 21:41 376 0
 “Trong năm 2023, Văn phòng Tỉnh ủy đã phối hợp tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ban hành gần 1.900 văn bản chỉ đạo, điều hành. Đã tiếp nhận và chuyển xử lý 13.151 văn bản gửi đến của Trung ương, các đơn vị trong và ngoài tỉnh, phát hành 3440 văn bản các loại qua hệ điều hành tác nghiệp trên internet..”. Đó là một số kết quả nổi bật được nêu tại hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 của chiều nay 27-12.
Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023
Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023
Năm 2023, Văn phòng Tỉnh ủy đã phối hợp tham mưu giúp cấp ủy cụ thể hóa, triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh bằng nghị quyết, chương trình hành động, kế hoạch cụ thể, bảo đảm kịp thời chất lượng, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh uỷ. Văn phòng Tỉnh ủy cũng làm tốt công tác tham mưu Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy về chủ trương, nguyên tắc, chế độ quản lý tài chính, tài sản của Đảng, chế độ thu, chi ngân sách áp dụng trong hệ thống cơ quan đảng từ cấp tỉnh đến địa phương, đơn vị. Thực hiện tốt quy trình đăng ký, phát hành, xử lý, theo dõi, giải quyết văn bản ban hành; đăng ký, theo dõi, quản lý văn bản các cơ quan gửi đến, đảm bảo kịp thời, chính xác, an toàn, bí mật. Công nghệ thông tin được đẩy mạnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
28 12 4
Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khánh phát biểu khai mạc hội nghị

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua ở Văn phòng Tỉnh ủy đã bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Các hoạt động thi đua yêu nước được gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó để mỗi cán bộ, đảng viên tự phấn đấu học tập, nâng cao tinh thần trách nhiệm, góp phần ngăn chặn những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
28 12 5
Các đại biểu trao đổi, đóng góp ý kiến tại hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi, thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến kết quả công tác năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024 và đóng góp ý kiến vào quy chế chi tiêu nội bộ. Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.
28 12
3 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy 
Dịp này, 3 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy của Văn phòng Ban chấp hành Trung ương Đảng. Các tập thể, cá nhân khác có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023 cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền – Ngọc Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây