Bù Đốp tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ năm - 25/05/2017 22:32 1.113 0
Ngày 25-5, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”. Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự buổi tọa đàm.

Tọa đàm là một trong những hoạt động chính trị quan trọng của Đảng bộ huyện Bù Đốp, là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2017) và hướng tới 70 năm ngày ra đời tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Người. Nội dung buổi tọa đàm tập trung vào chuyên đề toàn khóa của Đảng bộ huyện theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của các chi, đảng bộ. Chỉ trong tháng 5-2017, Huyện ủy Bù Đốp tập trung chỉ đạo 54/54 cơ sở đảng trực thuộc tổ chức tọa đàm cấp cơ sở. Các buổi tọa đàm cấp cơ sở đã có hàng chục bài tham luận, trên 100 ý kiến phát biểu đi sâu phân tích những nội dung cụ thể trong tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, đồng thời liên hệ thực tiễn ở từng đơn vị.

Buổi tọa đàm đã có 10 tham luận, ý kiến. Các tham luận nêu lên những điển hình, cách làm hay, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của cá nhân, đơn vị.

Phát biểu tại tọa đàm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tuyết Minh đánh giá cao thành công của buổi tọa đàm. Để buổi tọa đàm đi sâu và lan tỏa rộng trong toàn Đảng và nhân dân, đồng chí Trần Tuyết Minh đề nghị Huyện ủy Bù Đốp tập trung nghiên cứu, thực hiện đúng tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI. Đề nghị cán bộ, đảng viên nghiên cứu sâu sắc hơn về tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chuyển hóa từ nhận thức sang hành động để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào thực tiễn; nhân rộng các mô hình hay, điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.

Dịp này, 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được nhận giấy khen của Huyện ủy Bù Đốp.

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập91
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm90
  • Hôm nay23,762
  • Tháng hiện tại613,670
  • Tổng lượt truy cập7,986,135
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây