Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Thứ tư - 18/05/2016 19:59 838 0
Ngày 18-5, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tuyên dương các điển hình tiên tiến.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành và những cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã về dự.

Báo cáo tại hội nghị đã phân tích những thay đổi về nhận thức, hành động của cán bộ, nhân viên toàn khối trong thực hiện Chỉ thị 03. Các chi, đảng bộ cơ sở đã duy trì nội dung sinh hoạt về học tập và làm theo Bác định kỳ hàng tháng; xây dựng 47 bảng chuẩn mực đạo đức chung và 22 bảng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. 100% cán bộ, đảng viên đăng ký “Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Nêu gương” theo Quy định số 101-QĐ/TW của Ban Bí thư. 5 năm qua, toàn khối có 5 tập thể và 5 cá nhân được Tỉnh ủy biểu dương, khen thưởng trong học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Báo cáo cũng chỉ rõ những hạn chế và nguyên nhân, đề xuất nhiều giải pháp khả thi để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới đạt kết quả cao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đạt được trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị 5 năm qua. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể trong các công ty, doanh nghiệp và toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nghiêm túc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại; đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng hơn nữa gương tập thể, cá nhân với nhiều hình thức phong phú; làm tốt việc tuyên truyền gương người tốt, việc tốt làm theo lời Bác để mọi người học tập, làm theo.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng giấy khen cho các tập thể tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị
Ghi nhận những thành tích trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị giai đoạn 2011 - 2015, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã biểu dương, tặng giấy khen cho 28 tập thể, 33 cá nhân.

Tác giả bài viết: P.V

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm78
  • Hôm nay27,760
  • Tháng hiện tại36,386
  • Tổng lượt truy cập9,443,285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây