Gương cán bộ Tuyên giáo học tập và làm theo lời Bác

Thứ tư - 17/08/2016 05:13 1.598 0
Được trưởng thành từ một cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt huyết với nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát huy ở lĩnh vực công tác tuyên giáo với cương vị là Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Đồng Phú, đồng chí Mai Xuân Long luôn tiên phong làm tốt công tác xã hội từ thiện, chia sẻ tình cảm với đồng bào, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Mai Xuân Long (người đứng thứ nhất từ phải qua) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 - 2016
Đ/c Mai Xuân Long (người đứng thứ nhất từ phải qua) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 - 2016
Đồng chí luôn sống giản dị, hòa đồng với mọi người, được mọi người quý trọng. Bản thân đồng chí Long luôn thực hành tiết kiệm, tích cực học tập nghiên cứu nâng cao trình độ và bổ trợ kiến thức để áp dụng vào công tác chuyên môn. Nhiều năm liền đồng chí được cấp uỷ, cơ quan đánh giá cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đồng chí luôn làm tốt công tác xã hội từ thiện như đã trực tiếp vận động được trên 500 triệu đồng với gần 800 phần quà: bao gồm 500 suất quà cho học sinh; 02 căn nhà, vận động nhà hảo tâm nhận đỡ đầu cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vận động trên 300 phần quà tặng cho đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí cùng gia đình tích cực tăng gia sản xuất, kinh doanh xây dựng mô hình kinh tế, đồng thời thường xuyên trích từ những khoản chi phí tiết kiệm trong gia đình, chia sẻ với những đơn vị và những người có hoàn cảnh khó khăn từ năm 2013 đến nay mỗi năm trung bình từ 5 đến 7 triệu đồng.

Trong phong trào “Hiến máu tình nguyện”, đồng chí có 18 lần tham gia hiến máu, đã nhận được nhiều Bằng khen của Trung ương, của UBND tỉnh và giấy khen của Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh. Năm 2016, đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập156
  • Hôm nay23,471
  • Tháng hiện tại463,552
  • Tổng lượt truy cập18,501,289
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây