Hớn Quản tổ chức thành công hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 17/12/2017 08:14 990 0
Huyện ủy Hớn Quản vừa tổ chức thành công hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với thực hiện kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ năm 2017.
Một tiết mục văn nghệ tại hội thi
Một tiết mục văn nghệ tại hội thi
Tham dự hội thi có 20 đội, đến từ đảng ủy các xã, khối đảng, hành chính, mặt trận, công an, quân sự huyện, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Trường THPT Trần Phú. Hội thi được tổ chức 2 vòng, trong đó vòng thi cấp cơ sở các đơn vị đã hoàn thành trong tháng 9-2017. 
        
Tại hội thi, 20 đội thi đã thể hiện sinh động qua 3 phần thi: trắc nghiệm, thuyết trình, năng khiếu. Ở phần thi thuyết trình, các đội đã mang đến hội thi những câu chuyện về Bác Hồ; người thật, việc thật trong học tập và làm theo Bác gắn với chủ đề phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Ở phần thi năng khiếu, các đội đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư  tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với thực hiện kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ qua các hình thức sân khấu hóa, hoạt động nghệ thuật.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuyết trình cho khối Đảng; trao giải cho các phần thi năng khiếu, thí sinh nhỏ tuổi, lớn tuổi, người dân tộc thiểu số.
 

Tác giả bài viết: Anh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay23,442
  • Tháng hiện tại44,138
  • Tổng lượt truy cập17,420,622
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây