Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Bình Long tiếp xúc cử tri phường An Lộc trước kỳ họp giữa năm 2024

Thứ sáu - 31/05/2024 20:39 26 0
Chiều ngày 30/5 đại biểu HĐND tỉnh khóa X đồng chí Huỳnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HDDND tỉnh, đồng chí Bùi Quốc Bảo – TUV, Bí thư Thị ủy Bình Long cùng các đồng chí là đại biểu HĐND thị xã khóa XII ứng cử trên địa bàn phường An Lộc đã có cuộc tiếp xúc với cử tri phường An Lộc trước kỳ họp giữa năm 2024.
Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo điện lực Bình Long; phòng ban chuyên môn thị xã; Ủy ban MTTQ thị xã dự và giám sát hội nghị; Về phía địa phương có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, ấp và đông đảo cử tri phường An Lộc.
 
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường An Lộc đã kiến nghị những nội dung: một số tuyến đường trên địa bàn phường chưa có mương thoát nước, chưa có hệ thống chiếu sáng; đồng bào dân tộc thiểu số Sóc Du mong muôn nhà nước có chế độ hỗ trợ người dân khi tách thửa cho các con xây nhà ra ở riệng. Thị xã cần lưu ý đến công việc cắt tỉa cây xanh độ thị để phòng tránh cây gãy, đổ trong mùa mưa bão.
 
Cử tri phát biểu kiến nghị
 
Những kiến nghị của cử tri đều thuộc lĩnh vực của các phòng ban chuyên môn thị xã quản lý nên đã được giải đáp thuộc thẩm quyền.

Phát biểu tại hội nghị, bà Hoàng Thị Hồng Vân – Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã khóa XII chỉ đạo UBND phường An Lộc phối hợp với phòng ban chuyên môn thị xã kiểm tra lại toàn hệ thống mương thoát nước và hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường trên địa bàn phường đã được UBND thị xã phê duyệt, báo cáo với UBND thị xã để làm rõ trách nhiệm những đơn vị thi công, quản lý dự án.

Tác giả bài viết: Theo Văn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây