Huyện ủy Bù Gia Mập trao học bổng cho học sinh khó khăn

Thứ sáu - 17/11/2023 18:09 36 0
Chiều ngày 16/11/2023, tại xã Đức Hạnh, Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân cũng đại diện các công ty, doanh nghiệp cùng tham dự.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện ủy Lý Trọng Nhân nhấn mạnh: đầu tư cho công tác giáo dục là đầu tư cho phát triển, do đó, bên cạnh các các nguồn lực đầu tư xây dựng các cơ sở giáo dục, huyện Bù Gia Mập luôn đặc biệt quan tâm đến công tác hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường trên đường. Thông qua các nguồn lực trao tặng sẽ tạo nguồn động viên tinh thần đến nhân dân và đặc biệt là các học sinh cùng nỗ lực trong học tập, vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường đến trường”.
 
Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân và đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em học sinh

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh thuộc diện khó khăn thuộc 2 cấp học tiểu học và THCS. Nguồn lực do huyện ủy Bù Gia Mập phối hợp vận động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phước Long trao tặng như: Công ty TNHH Sơn Tùng, Công ty xuất nhập khẩu Hoàng Hà, Công ty xuất nhập khẩu Hoàng Thiên, Công ty TNHH MTV Đại Nguyên.
 
Đại diện lãnh đạo huyện, địa phương và đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em học sinh
 
Là địa phương còn nhiều khó khăn với đặc thù có hơn 30% là đồng bào dân tộc thiểu số và hơn 66 hộ Việt kiều Campuchia, nguồn thu nhập của nhân dân chủ yếu từ nông nghiệp, đời sống của các hộ dân còn nhiều hạn chế. Do đó, chương trình đã tạo nhiều ý nghĩa và niềm phấn khởi đối với chính quyền địa phương và các hộ nhân dân./.

Tác giả bài viết: Minh Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây