Bình Phước sẽ tạo cơ chế để “đại bàng” về làm tổ

Chủ nhật - 28/02/2021 20:09 918 0
Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc với các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Nam và Bắc Đồng Phú sáng 26/2/2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền khẳng định, Bình Phước sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi bằng cơ chế chính sách để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh xem mình là “đại bàng” về Bình Phước “làm tổ”.
1)	Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và địa phương thăm dây chuyền sản xuất ván MDF tại Công ty cổ phần FSC trong Khu công nghiệp Nam Đồng Phú
1) Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và địa phương thăm dây chuyền sản xuất ván MDF tại Công ty cổ phần FSC trong Khu công nghiệp Nam Đồng Phú
Đến thăm và làm việc với doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp Nam và Bắc Đồng Phú, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của các doanh nghiệp trong việc giải quyết việc làm, góp phần phát triển cho địa phương trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19.

Liên quan đến những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Trong những năm gần đây, sự vận hành của chương trình tổng thể chung của tỉnh cũng như của Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh có chiều hướng phát triển, cụ thể hơn, gợi mở hơn và có sự tương tác, hỗ trợ cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp và địa phương. Bình Phước không giải quyết cho mục tiêu ngắn hạn mà phải có tầm nhìn dài hơn để doanh nghiệp và địa phương cùng phát triển bền vững.
2
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu tại buổi làm việc
với lãnh đạo Công ty TNHH Freewell trong Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh: Bình Phước sẽ đồng hành với doanh nghiệp bằng nhiều cơ chế chính sách về công tác đào tạo, nhà ở xã hội, khu nhà trọ cho công nhân, từ đó giúp người lao động yên tâm sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với tỉnh trong việc đầu tư sản xuất, tái tạo sức lao động và thu hút người lao động để phát triển một cách bền vững.

Tác giả bài viết: Đông Kiểm – Công Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây