Đảng Bộ tỉnh Bình Phước

https://tinhuybinhphuoc.vn


Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vẫy

Ngày 16-11, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Đại Phong, Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã trao quyết định tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đợt 7-11-2017 của Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Văn Vẫy, đang sinh hoạt tại Chi bộ Hội Người cao tuổi tỉnh (Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh). Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những cống hiến, đồng thời là nguồn cổ vũ để đồng chí tiếp tục rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Đại Phong trao quyết định tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Vẫy
Đồng chí Nguyễn Văn Vẫy sinh ngày 25-5-1947, quê quán xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, vào Đảng ngày 28-8-1967, chính thức ngày 28-8-1968. Đồng chí Nguyễn Văn Vẫy hiện là Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh. Quá trình công tác, đồng chí đã đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng ở cương vị nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần kiên trung của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu học tập.                            


Tác giả bài viết: Mai Ly (Báo Bình Phước)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây