Bình Long: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 và 19-5 cho 47 đảng viên

Thứ tư - 07/06/2023 04:03 425 0
Chiều ngày 6-6-2023, Đảng ủy phường An Lộc, thị xã Bình Long long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55, 50, 45 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại đảng bộ phường.
Đồng chí Bùi Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng
Đồng chí Bùi Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng
Đồng chí Bùi Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy về dự và trao huy hiệu cho các đảng viên.
Tại buổi lễ, huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho hai đảng viên: Đoàn Đức Đanh và Nguyễn Văn Khàn; huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 02 đảng viên Lê Hoàng Thân và Hồ Minh Tria; huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đỗ Thị Hương và huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phan Thành Tâm.
Trong đợt 3/2 và 19/5/2023, toàn Đảng bộ thị xã Bình Long có 47 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó Đảng bộ phường An Lộc có 12 đảng viên.
blong2
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long Bùi Quốc Bảo trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Phát biểu tại buổi lễđồng chí Bùi Quốc Bảo -Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long chúc mừng, ghi nhận, biểu dương các đảng viên nhận huy hiệu cao tuổi đảng đợt này và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ thị xã, do đó đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến, đóng góp sức lực, trí tuệ, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tác giả bài viết: Thúy Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây