Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm

Thứ bảy - 30/11/2019 09:01 1.979 0
Sáng 26-11, Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi tặng quà của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Nguyễn Văn Trăm
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi tặng quà của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Nguyễn Văn Trăm
Dự lễ có các đồng chí: Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo các cơ quan Trung ương; Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tấn Hưng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Chính nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ tỉnh Bình Phước tiếp tục có bước phát triển trên mọi lĩnh vực. Đạt được thành tích đó là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết của đoàn Đảng bộ, sự lãnh đạo chỉ đạo toàn diện của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, trong đó có vai trò của đồng chí Nguyễn Văn Trăm được trường thành trong quân đội, được Đảng, Nhà nước phân công làm Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Mai Văn Chính cũng khẳng định: Trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Trăm đã nghiêm túc chấp hành sự phân công của tổ chức, chịu khó nghiên cứu nâng cao trình độ, năng lực công tác; thường xuyên đi cơ sở, nắm bắt tình hình và giúp đỡ cơ sở tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; thực hiện đúng quy chế làm việc; đoàn kết với các đồng chí trong Ban Chấp hành Bảng bộ, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và phát triển tỉnh Bình Phước. Với nhiệm vụ được phân công, đồng chí đã thực hiện tốt công tác đối ngoại của tỉnh, tranh thủ sự chỉ đạo, hỗ trợ của Trung ương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ quốc phòng - an ninh, giải quyết việc làm cho lao động của tỉnh. Đặc biệt, đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tụy với công việc, kiên trì phấn đấu đề hoàn thành nhiệm vụ được giao ở mức cao nhất, phù hợp với khả năng và điều kiện thục tế; được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xếp loại hoàn tành xuất sắc nhiệm vụ các năm từ 2013 đến 2018; năm 2019 tiếp tục có sự nỗ lực cao hơn so với các năm trước.

Phó ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính mong muốn, đồng chí Nguyễn Văn Trăm trong thời gian tới, với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, tiếp tục đóng góp ý kiến cho Trung ương và cho Tỉnh ủy Bình Phước thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng đã đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn lợi cũng khẳng định: Đồng chí Nguyễn Văn Trăm trải qua 45 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 9 năm làm nghĩa vụ quốc tế ở nước bạn Campuchia. Đồng chí đã kinh qua các chức vụ quan trọng như: Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 và 7 năm qua là Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Ở nhiệm vụ được giao nào, đồng chí cũng cố gắng vươn lên, đóng góp xuất sắc cho tỉnh Bình Phước.

Đồng chí nguyễn Văn Trăm được hưởng chế độ nghỉ hưu theo quy định từ ngày 1-12-2019.

Tác giả bài viết: Lệ Quyên - Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập314
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm313
  • Hôm nay67,332
  • Tháng hiện tại199,546
  • Tổng lượt truy cập9,606,445
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây