21 thí sinh thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính

Thứ tư - 28/11/2018 19:39 1.031 0
Ngày 28-11, Hội đồng thi nâng ngạch Tỉnh ủy tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính trong cơ quan, đơn vị của Đảng, MTTQ và các đoàn thể năm 2018.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền phát biểu khai mạc kỳ thi
Đồng chí Trần Tuệ Hiền phát biểu khai mạc kỳ thi
Tới dự có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi; Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Phước Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Tham gia kỳ thi nâng ngạch lần này có 21 thí sinh trong toàn tỉnh. Hình thức thi được thực hiện theo nguyên tắc cạnh tranh với bộ câu hỏi thuộc ngân hàng đề thi của Ban Tổ chức Trung ương kết hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Trong đó, môn kiến thức chung được cập nhật các chủ đề mang tính thời sự, kiến thức mới, thông tin mới. Môn nghiệp vụ được thực hiện bằng hình thức thi trắc nghiệm để đánh giá kiến thức người dự thi trên phạm vi rộng và khái quát hơn.  

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Hội đồng thi Trần Tuệ Hiền đề nghị người dự thi cũng như đội ngũ cán bộ hội đồng giám thị, giám sát, chấm thi tự giác chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của kỳ thi để đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức của tỉnh.

Tác giả bài viết: Đông Kiểm (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây