Tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2022, phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2023 của Khối thi đua số 1.

Thứ bảy - 18/02/2023 03:00 356 0
Ngày 17-2, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Trưởng khối thi đua số 1 Nguyễn Văn Khánh đã chủ trì hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2022, phát động và ký kết giao ước thi đua khối năm 2023.
Khối gồm có 09 đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ban Dân Vận Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh và Trường Chính trị tỉnh. 
 
Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2022, phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2023 của Khối thi đua số 1
 
Năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng luôn được các cơ quan, đơn vị trong khối quan tâm tổ chức triển khai thực hiện kịp thời, đồng bộ, có hiệu quả. Các phong trào thi đua được triển khai và tổ chức thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, chất lượng và hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị. Kịp thời biểu dương, khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt giao ước thi đua trong năm 2022 của khối. Qua đó, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tạo động lực và sức mạnh tổng hợp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác bình xét khen thưởng bảo đảm khách quan, công khai, dân chủ, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục, tiêu chuẩn, điều kiện khen thưởng theo quy định.
 
Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy – Đơn vị xếp hạng nhất - Khối thi đua số 1 năm 2022, nhận Cờ Thi đua xuất sắc của UBND tỉnh.
 
Các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp các ý kiến để tổ chức các phong trào thi đua của các đơn vị trong khối có sự đổi mới, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị. Kết hợp sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và các tổ chức, đoàn thể, sự hưởng ứng tích cực, tự giác của cán bộ, người lao động trong các đơn vị.
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
 
Các đơn vị trong Khối thi đua số 1 cũng đã bầu Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng khối, Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp làm Phó khối thi đua số 1 trong năm 2023. Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn Phòng Tỉnh ủy  bàn giao Trưởng khối thi đua cho lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
 
Lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua số 1 ký giao ước thi đua năm 2023.
 
 
Sau khi ký kết giao ước thi đua năm 2023, các đơn vị thành viên trong Khối bắt chéo tay nhau để thực hiện sự đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nội dung đã ký kết

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khánh đề nghị các cơ quan đơn vị trong khối thi đua phát huy tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu các nội dung được quán triệt và triển khai tại Hội nghị; nghiên cứu, xây dựng nội dung và tổ chức triển khai tại đơn vị mình phù hợp, thiết thực và hiệu quả. Trọng tâm là tổ chức quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong các cơ quan, đơn vị về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác thi đua, khen thưởng. Đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Khối thi đua số 1 phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, nhạy bén, sáng tạo, nổ lực phấn đấu, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các đơn vị và của Khối.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây