Bình Phước hoàn thành tốt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023

Thứ tư - 11/10/2023 19:47 120 0
Ngày 10 và 11-10, Ban chỉ đạo diễn tập Quân khu 7 tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bình Phước có một phần thực binh năm 2023.
 
Cơ động chiến đấu trong khu vực phòng thủ
 
Chiến sĩ dân quân vận chuyển vũ khí đạn dược trong tác chiến phòng thủ
 
Phân đội hỏa lực thực hành tác chiến trong khu vực phòng thủ

Các đơn vị, địa phương tham gia diễn tập đã quán triệt tốt nhiệm vụ, chuẩn bị chu đáo về văn kiện, kế hoạch, vật chất, phương tiện, vũ khí trang bị. Tại cuộc diễn tập, các đơn vị, địa phương đã thực hiện tốt các bước thực hành chuyển trạng thái về quốc phòng, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ, hoàn thành tốt những nội dung, tình huống đặt ra, bảo đảm an toàn, chấp hành nghiêm kỷ luật.
 
Cán bộ, chiến sĩ rút kinh nghiệm diễn tập
 
Lãnh đạo Quân khu 7 và tỉnh Bình Phước tặng quà các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập

Cuộc diễn tập đã nâng cao năng lực, trình độ, phương pháp lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương trong các trạng thái quốc phòng, xử lý tình huống về quốc phòng, an ninh cũng như khả năng phối hợp hiệp đồng chiến đấu của các lực lượng trong khu vực phòng thủ. Trên cơ sở đó, Bình Phước có biện pháp chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị; đồng thời điều chỉnh, bổ sung phương án, kế hoạch tác chiến, xây dựng thế trận quân sự trong khu vực phòng thủ vững chắc.  

 

Tác giả bài viết: Minh Tiến (QĐND)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây