Lộc Ninh: 6 tháng kết nạp 33 đảng viên

Thứ tư - 05/07/2017 04:40 710 0
6 tháng đầu năm 2017, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Mặt trận, đoàn thể huyện Lộc Ninh đã bám sát chương trình làm việc của Huyện ủy, chủ động tích cực tham mưu triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, giúp Huyện ủy lãnh đạo điều hành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Trong công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chỉ đạo các ngành chức năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các ngày lễ lớn của đất nước cũng như địa phương đến nhân dân trong huyện. Ban tổ chức Huyện ủy đã tham mưu Ban thường vụ xét và chuẩn y kết nạp 33 đảng viên; chuyển Đảng chính thức cho 28 đồng chí; giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng cho 61 đồng chí; đề nghị tỉnh xét tặng huy hiệu Đảng cho 101 đồng chí. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giám sát chuyên đề đối với 4 tổ chức đảng và 1 đảng viên; cấp ủy cơ sở thi hành kỷ luật 2 đảng viên không giữ chức vụ trong Đảng. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở được 10 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các tổ chức, đơn vị với 1.119 học viên. Văn phòng Huyện ủy thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy, đảm bảo kế hoạch đề ra. Ban dân vận Huyện ủy, Mặt trận, đoàn thể và khối vận các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước.

Để hoàn thành kế hoạch của cả năm, những tháng còn lại của năm 2017, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn cuối năm 2017; thực hiện tốt công tác cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng sử dụng cán bộ; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình năm 2017; các đoàn thể huyện bám sát nhiệm vụ được giao của từng đơn vị mình để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Văn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay4,614
  • Tháng hiện tại161,208
  • Tổng lượt truy cập685,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây