Giao ban khối Đảng Tỉnh ủy quý 2/2017

Thứ năm - 06/07/2017 21:21 810 0
Ngày 6-7, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị giao ban khối Đảng Tỉnh ủy quý 2/2017. Đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng của Tỉnh ủy đã tham dự.
Đ/c Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị
Đ/c Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị
Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 2, phương hướng, nhiệm vụ quý 3 và tình hình thực hiện những kết luận, chỉ đạo của Tỉnh ủy 6 tháng đầu năm 2017.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; biểu dương những đóng góp tích cực của các ban xây dựng Đảng, các đơn vị, cơ quan khối Đảng đối với những kết quả mà tỉnh đã đạt được.

Sau khi nghe các đơn vị tham dự báo cáo, đề xuất ý kiến, đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền kết luận: Ngoài các nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong 6 tháng cuối năm 2017, đề nghị các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, cơ quan, đơn vị rà soát lại các nội dung trong chương trình làm việc của Tỉnh ủy và kế hoạch năm 2017 của cơ quan, đơn vị. Khẩn trương triển khai thực hiện những việc chậm so với thời gian quy định và những việc còn lại của năm 2017, đảm bảo hoàn thành các nội dung đề ra trong kế hoạch. Rà soát lại chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại các kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy để triển khai thực hiện, báo cáo những khó khăn, vướng mắc để thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy kịp thời chỉ đạo tháo gỡ.

Tác giả bài viết: P.Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay2,528
  • Tháng hiện tại153,181
  • Tổng lượt truy cập1,307,361
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây