Lãnh đạo tỉnh thăm, chức mừng các cơ quan báo chí

Thứ ba - 18/06/2019 21:43 862 0
Chiều 18-6, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Bình Phước, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; Tạp chí Khoa học thời đại; cơ quan thường trú Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019). Cùng đi có đại diện các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông.
Lãnh đạo tỉnh thăm, chức mừng các cơ quan báo chí
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Tuyết Minh đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tấn, báo chí trong chuyển tải chủ trương, đường lối, tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đến với nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, những người làm báo tỉnh nhà và các cơ quan thông tấn, báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh tiếp tục giữ lửa đam mê, tâm huyết với nghề, ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng, phản ánh chuyên sâu, đa chiều, toàn diện đóng góp cho sự thành công chung của tỉnh. Đặc biệt là những thông tin về chủ trương mới của tỉnh, việc thực hiện Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; công tác chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số…

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng thông tin đến các cơ quan báo chí của tỉnh về chủ trương hợp nhất 2 cơ quan Báo Bình Phước và Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước. Đồng chí mong muốn, các cơ quan tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, những người làm báo; giữ vững tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách trong giai đoạn đầu sau hợp nhất, xây dựng cơ quan báo chí của tỉnh ngày càng phát triển.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và cho biết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, hình thức thể hiện, đa dạng hóa nội dung sản phẩm báo chí, đảm bảo tính thời sự, trung thực, khách quan. 

Tác giả bài viết: Minh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây