Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ dịp Quốc khánh 2-9

Chủ nhật - 02/09/2018 23:38 855 0
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, sáng 31-8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đã tổ chức dâng hương viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm của bui lễ, các đại biểu đã dâng tràng hoa, kính cẩn nghiêng mình, thắp nén tâm nhang và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cách đây 73 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã đồng loạt vùng dậy, tiến hành tổng khởi nghĩa, giành chính quyền, khai sinh ra nước Việt Nam n chủ cộng hòa.

Hôm nay, trong không khí mừng ngày Quốc khánh, thế hệ đi sau càng trân trọng, tri ân và ghi nhớ sự đóng góp to lớn của thế hệ đi trước, của những người trong giai đoạn lịch sử hào hùng của Tổ quốc đã đi theo tiếng gọi của Đảng, nhận lấy mất mát, đau thương, ngã xuống để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc.

Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.

Tác giả bài viết: BPTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây