Chơn Thành: hơn 300 cán bộ, đảng viên được học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ sáu - 30/12/2016 03:52 507 0
Ngày 30-12, Huyện ủy Chơn Thành đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; cán bộ chủ chốt huyện, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo, đảng viên các ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong huyện.
Đ/c Nguyễn Công Sởi, báo cáo viên trung ương, Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy thông tin thời sự tại hội nghị.
Đ/c Nguyễn Công Sởi, báo cáo viên trung ương, Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy thông tin thời sự tại hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu được Đ/c Phạm Văn Triều, báo cáo viên trung ương, giám đốc trung tâm thông tin công tác tuyên giáo, Ban tuyên giao tỉnh ủy quán triệt, triển khai những nội dung cơ bản và những điểm mới của Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thay thế cho Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011. Với những yêu cầu đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức của Hồ Chí Minh lên một tầm mức mới với những nội dung gắn với công việc hằng ngày tại các cơ quan, đơn vị. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hành động và từng việc làm cụ thể của mỗi cán bộ đảng viên. Chỉ thị 05-CT/TW tiếp tục kế thừa những kết quả từ quá trình thực hiện Chỉ thị 03, nhưng có nội dung rộng, trọng tâm là học tập và làm theo phong cách, tác phong của Bác về dân chủ, nêu gương, quần chúng, khoa học, nói đi đôi với làm. Sẽ tạo khí thế mới, động lực mới trong việc đổi mới phong cách, tác phong công tác, sinh hoạt của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà trong tình hình mới.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được Đ/c Nguyễn Công Sởi, báo cáo viên trung ương, Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy thông tin thời sự về kết quả bầu cử tổng thống Mỹ và quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam - Campuchia.

 Qua hội nghị này, các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc và các ban, ngành, đoàn thể, xã, thị trấn trong huyện chủ động triển khai tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền thường xuyên, liên tục sâu rộng. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết của cấp ủy và nội dung sinh hoạt thường xuyên của Đảng bộ, Chi bộ bằng những hành động và việc làm cụ thể. Bên cạnh đó kịp thời cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ chủ chốt và đảng viên trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Tuấn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4,614
  • Tháng hiện tại161,241
  • Tổng lượt truy cập685,181
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây