Tham quan trưng bày tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng”

Thứ ba - 14/02/2017 21:05 1.186 0
Sáng nay, ngày 14/2 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức cho cán bộ, công chức (CBCC) cơ quan tham quan trưng bày tư liệu về chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng” tại Bảo tàng tỉnh.

Nhân dịp mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Bảo tàng tỉnh đã tổ chức trưng bày tư liệu về chuyên đề này để cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh đến tham quan (từ 19/1 đến 24/3/2017).
Cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy theo dõi thuyết minh tại phòng trưng bày
Tại phòng trưng bày, CBCC Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã được nghe cán bộ Bảo tàng tỉnh thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng; với tổng số 120 hình ảnh, bút tích, thư, bài báo, cuộc nói chuyện, tài liệu có giá trị... Những tư liệu này được sưu tầm, tuyển chọn công phu của Trung ương và địa phương theo các tiêu đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Đảng Cộng sản Việt Nam không ngừng xây dựng, rèn luyện và chỉnh đốn Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có một số hình ảnh về kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Bình Phước thời gian qua.
Cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm tại phòng trưng bày
Qua đợt tham quan này giúp cho cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có dịp tìm hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ kính yêu và chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng”, từ đó tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, gắn việc thực hiện tốt những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp ngành Tuyên giáo tỉnh Bình Phước và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng..

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập187
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm186
  • Hôm nay7,440
  • Tháng hiện tại400,139
  • Tổng lượt truy cập7,772,604
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây