Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 9

Thứ sáu - 15/09/2017 02:23 964 0
Sáng nay, ngày 14/9 tại phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9 năm 2017. Hội nghị trực tuyến đến các điểm cầu huyện, thị xã trong tỉnh với gần 500 đại biểu tham dự. Đồng chí Nguyễn Công Sởi - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị tại đầu cầu chính
Toàn cảnh hội nghị tại đầu cầu chính
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về các nội dung: Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng thời gian gần đây, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới. Tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy; kết quả phòng, chống ma túy thời gian gần đây và công tác tuyên truyền thời gian tới. Kết quả của các hoạt động năm APEC Việt Nam 2017 trong những tháng đầu năm, các hoạt động trọng tâm thời gian tới và công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao AFEC 2017. Một số tình hình Biển Đông thời gian gần đây.
Đ/c Nguyễn Công Sởi - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng tuyên truyền tại hội nghị
Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Công Sởi yêu cầu đội ngũ báo cáo viên các cấp trong tỉnh trên cơ sở của những nội dung tại hội nghị cần lựa chọn tuyên truyền cho phù hợp từng đối tượng ở cơ sở, trong đó nhấn mạnh kết quả đạt được của công tác kiểm tra, giám sát thời gian qua đã góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí nói riêng. Tập trung tuyên truyền về tác hại của ma túy, nhất là những đối tượng, địa bàn có nguy cơ cao mắc tệ nạn ma túy; đồng thời, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc thực hiện an ninh trật tự và đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy. Đối với năm AFEC Việt Nam 2017, cần tuyên truyền sự chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, đẩy mạnh đối ngoại đa phương hóa với thông điệp Việt Nam là bạn, đối tác tin cậy, thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, vì hòa bình, đổi mới, thân thiện, giàu tiềm năng…
 
Tại điểm cầu huyện Bù Gia Mập, đồng chí Trần Quang Ty - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị được mở rộng thành phần tham dự, thông tin thời sự quý III cho các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI; Trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các xã. Tổng số đại biểu tham dự là 164 người.
Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì Hội nghị

Tác giả bài viết: Hồng Sơn, Quảng Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay5,205
  • Tháng hiện tại78,705
  • Tổng lượt truy cập248,970
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây