Thường trực huyện ủy Bù Đăng đối thoại với nhân dân xã Phú Sơn

Thứ tư - 22/11/2017 08:07 1.111 0
Ngày 22-11, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng đã có buổi đối thoại với nhân dân xã Phú Sơn. Dự buổi đối thoại còn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, các phòng, ban chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các hội đoàn thể và nhân dân xã Phú Sơn.
Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy đối thoại với nhân dân xã Phú Sơn
Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy đối thoại với nhân dân xã Phú Sơn
Dự buổi đối thoại, nhân dân xã Phú Sơn rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo chủ chốt huyện. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, xây dựng, nhân dân trong xã đã có 16 ý kiến, kiến nghị về các lĩnh vực như: Thu hồi và cấp đất an sinh xã hội cho các hộ dân; cần kiểm tra chất lượng thi công công trình thủy lợi thôn Sơn Phú; xem xét lại đường đi cho các hộ dân nằm sau khu dự án đấu giá đất công thôn Sơn Quý; cần có giải pháp để thu hút tiểu thương vào buôn bán trong chợ xã; cần quy hoạch bãi rác tập trung để đảm bảo vệ sinh môi trường; con em tốt nghiệp đại học nhưng không xin được việc làm; tinh thần, thái độ làm việc của một số cán bộ cấp xã chưa thực sự là công bộc của dân...

Hầu hết các ý kiến của nhân dân xã Phú Sơn đã được Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình trả lời thỏa đáng tại buổi đối thoại. Những ý kiến còn lại Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, chuyển các ngành chức năng xem xét giải quyết và trả lời bằng văn bản cho nhân dân trong thời gian sớm nhất. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lãnh đạo xã Phú Sơn tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyền xã và phải có giải pháp để giải quyết dứt điểm những kiến nghị chính đáng của người dân.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết cảm ơn nhân dân xã Phú Sơn đã có nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng Đảng, bộ máy chính quyền từ huyện đến xã. Đồng chí cho biết trong thời gian tới, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện sẽ phối hợp để tiếp tục tổ chức nhiều hơn các buổi đối thoại nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà nhân dân trong huyện quan tâm.

Tác giả bài viết: Anh Thắng (Đài Truyền thanh huyện Bù Đăng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay5,506
  • Tháng hiện tại89,605
  • Tổng lượt truy cập259,870
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây