Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021 mở tại Bình Phước

Thứ năm - 17/03/2022 02:14 497 0
Sáng nay (17-3), Học viện Hành chính Quốc gia đã phối hợp với Trường Chính trị, Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021. Tham dự Lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh và 47 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021 do Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức được khai giảng vào cuối năm 2021, với sự tham gia của 47 đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thị xã, thành phố có đủ điều kiện, tiêu chuẩn.

Trải qua gần 3 tháng học tập bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Microsoft Tems, các học viên được nghe giảng viên, các chuyên gia đầu ngành truyền đạt 13 chuyên đề, báo cáo liên quan đến những kiến thức cơ bản về nhà nước và hành chính nhà nước, quản lý nhà nước về kinh tế - xã hội và các kỹ năng xử lý tình huống.

Lớp học khai giảng và được tổ chức trong một thời gian ngắn, nhưng nhìn chung các học viên đều cố gắng sắp xếp công việc của cơ quan để tham gia học tập tương đối đầy đủ, đúng quy chế, quy định; tích cực tham gia nghiên cứu, trao đổi trong quá trình tham gia học tập. Qua 02 lần kiểm tra, viết đề án cuối khoá và đi nghiên cứu thực tế, học viên đã thể hiện rõ được sự nhận thức về lý luận, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong các bài viết của mình. Đặc biệt là phần liên hệ giữa lý luận với thực tiễn ở cơ quan, đơn vị được các học viên quan tâm, vận dụng tốt trong quá trình học và công tác.
 
Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021
 
Tại Lễ bế giảng, 05 học viên đạt kết quả cao trong học tập và có tinh thần, thái độ chấp hành quy chế học tập tốt, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tuyên dương, khen thưởng, gồm các đồng chí: Đỗ Đức Hòa - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lê Tiến Hiếu - Giám đốc Sở Tư pháp, Mạc Đình Huấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huỳnh Thị Bé Năm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Nguyễn Thụy Phương Thảo - Phó Giám đốc Sở Tài chính.
 
Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giấy khen cho các học viên đạt nhiều thành tích trong học tập
 

Tác giả bài viết: Lâm Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây