Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền thăm, tặng quà công nhân vệ sinh môi trường

Chủ nhật - 30/01/2022 09:30 770 0
Sáng ngày (29-1), Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã đến thăm, chúc tết, tặng quà công nhân vệ sinh môi trường tại thị xã Bình Long.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền tặng quà công nhân vệ sinh môi trường thị xã Bình Long
 
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, cũng như công việc của các công nhân vệ sinh môi trường thị xã Bình Long. Nhân dịp tết đến, xuân về, Chủ tịch UBND tỉnh chúc công nhân vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã Bình Long thật nhiều sức khỏe, đón mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng đoàn công tác chụp hình lưu niệm với công nhân vệ sinh môi trường
 
Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc của các công nhân vệ sinh môi trường trong thời gian qua; đặc biệt là trong dịp tết đã tích cực làm việc, góp phần làm sạch phố phường, đường sá; chỉnh trang đô thị thị xã, để người dân được đón tết vui tươi; tạo cho bộ mặt đô thị Bình Long khang trang, sạch đẹp. 
 
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 100 phần quà cho công nhân vệ sinh môi trường, công nhân cây xanh thị xã Bình Long, mỗi phần 500 ngàn đồng tiền mặt, để động viên, khích lệ công nhân vệ sinh môi trường.
 
Đoàn công tác đến viếng và dâng hương tưởng niệm đồng bào tử nạn trong chiến tranh tại mộ 3.000 người
 
Trong sáng cùng ngày, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng đoàn công tác đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm đồng bào tử nạn trong chiến tranh, tại mộ 3.000 người thị xã Bình Long.


 

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây