Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Phong

Chủ nhật - 30/01/2022 09:10 209 0
Sáng ngày (29-1), đoàn công tác của Tỉnh ủy do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Phong.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng chí Bùi Thanh Phong cùng gia đình. Đồng thời, thông tin về kết quả đạt được của tỉnh trong năm qua và những định hướng lớn của tỉnh trong năm 2022… Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chúc đồng chí Bùi Thanh Phong cùng gia đình đón mùa xuân mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp ý kiến quý báu cho Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy trong quá trình lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chúc đồng chí Bùi Thanh Phong cùng gia đình đón mùa xuân mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Phong bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tựu đạt được của tỉnh Bình Phước trong thời gian qua, trong đó có công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời đề nghị các đồng chí lãnh đạo tỉnh đương nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ tỉnh đã đề ra, chăm lo tốt đời sống nhân dân và đưa Bình Phước phát triển nhanh, bền vững.

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thanh Phong bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tựu đạt được của tỉnh Bình Phước trong thời gian qua


 

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây