Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết lực lượng vũ trang tỉnh

Thứ ba - 01/02/2022 02:51 643 0
Sáng ngày 31/01 (tức 29 Tết), trong không khí ấp áp, thân tình và thiêng liêng của ngày cuối năm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc tết các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân tại Bộ chỉ huy Biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự và Công an tỉnh.
Cùng đi có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh và Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và đoàn thăm, động viên tinh thần, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh
 
Thăm và chúc tết Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đánh giá cao những kết quả nổi bật của cán bộ, chiến sĩ trong quá trình công tác năm 2021 - một năm với nhiều biến động và thử thách. Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc tết, động viên và tặng quà Bộ chỉ huy Biên phòng và đề nghị các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm để hoàn thành tốt mục tiêu năm 2022.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và đoàn thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh (ảnh Báo Bình Phước online)

Đến thăm và chúc tết Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lực lượng cán bộ, chiến sĩ trong năm vừa qua đã luôn đoàn kết, sẵn sàng chiến đấu trên mọi mặt trận, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và gửi lời chúc tết đến tất cả cán bộ, chiến sĩ, gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm 2022.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu động viên thăm, chúc tết, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và đoàn thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh
 
Gặp gỡ các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ trong ca trực, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã chức mừng kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước đã đạt được trong năm qua. Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, làm ảnh hướng rất nhiều đến các hoạt động của toàn xã hội. Lực lượng Công an đã phải huy động một lực lượng rất lớn cán bộ, chiến sỹ tham gia vào công tác phòng, chống dịch và đã tổ chức thực hiên tốt mục tiêu kép được đặt ra là vừa đảm bảo ANTT vừa phải chủ động phòng, chống COVID-19. Lãnh đạo tỉnh đánh giá rất cao các kết quả công tác mà lực lượng Công an đã làm được trong năm 2021. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: Sang năm 2022, lực lượng Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh các văn bản chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất. Nhân dịp này đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã trao quà tết của Tỉnh Ủy, UBND tỉnh tặng cán bộ chiến sỹ Công an.
 

Tác giả bài viết: Minh Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây